สุดยอด โปรแกรมจดบันทึก Evernote

Evernote เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สามารถช่วยให้คุณบันทึกเรื่องราวต่างๆที่คุณพบเจอมาในแต่ะละวัน หรือช่วยบันทึกความทรงจำความประทับใจที่คุณได้พบมา เพื่อให้ความทรงจำดีๆเหล่านั้นยังไม่เลือนลางหายไปไหน ซึ่งโปรแกรมนี้คุณสามารถใช้ได้ทั้งในสมาท์โฟน และแท็บเล็ต (ไม่ว่าจะเป็น Android , iOS , Blackberry ก็สามารถใช้ได้)

โดยโปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นนี้จุดเด่นก็คือ สามารถใช้งานได้ง่ายๆ และผู้ใช้ 1 คนสามารถใช้งานข้ามระบบปฏิบัตการได้โดยไม่ว่าในขณะนั้นคุณจะใช้สมาท์โฟรรุ่นใดอยู่ก็ตาม จะเป็น Android หรือ iOS ก็สามารถ log in ไปใช้งานได้ตลอดเวลาเพียงแต่มีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น Evernote ไม่ได้สามารถเล่นได้บนสมาท์โฟนเท่านั้น

 evernote-screen

หากแต่โปรแกรม Evernote ยังสามารถเล่นบน PC และ แล็ปท็อปได้อีกด้วยและก็เหมือนกันตัวโปรแกรมรองรับทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น Wimdows , Max OS X  (ดาวน์โหลด Evernote) การทำงานของตัวโปรแกรมนี้คุณสามารถที่จะใส่อะไรลงไปในบันทึกของคุณก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ, ข้อความ, คลิบวีดีโอ, โน๊ตที่เขียนด้วยลายมือ, สิ่งที่คุณวาดขึ้นก็ได้ เป็นต้น บันทึกทั้งหมดนี้ของคุณจะถูกจัดเก็บไว้บนเซิฟเวอร์ของทางผู้ผลิต สิ่งที่คุณได้ทำการบันทึกหรือโน๊ตไว้นั้นคุณสามารถแชร์ไปยังเพื่อนๆ หรือส่งต่อไปทางอีเมล์ ได้ ใครที่ชอบบันทึกเรื่องราวความทรงจำดีๆ ห้ามพลาด Evernote โดยเด็ดขาด

เขียนหรือเรียบเรียงโดย : FileCentaur.com

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *